Cùng với sự phát triển của xã hội, kinh doanh hiện nay chỉ thực sự hiệu quả nếu doanh nghiệp biết lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp theo xu thế thời đại. Đặc biệt hiện nay bán hàng trên mạng đang là ngành cực kỳ tiềm năng. Vậy kênh quảng cáo Online hiệu quả nhất hiện nay là những kênh nào.

Chúng ta cùng tìm hiểu 5 kênh quảng cáo online hiệu quả nhât hiện nay dưới đây.

Kênh quảng cáo online hiệu quả – facebook

kenh quang cao online hieu qua

Theo thống kê mới nhất, facebook có hơn 1,7 tỉ người dùng và khoảng 2 tỉ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Như vậy, quảng cáo facebook được coi là kênh quảng cáo online hiệu quả mà cửa hàng, doanh nghiệp không thể bỏ qua. Đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, ăn uống, handmade… Quảng cáo facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thực tế dễ dàng hơn.

Kênh quảng cáo online hiệu quả – Youtube

Youtube được đánh giá là một trong những kênh quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất. Hiện tại, Youtube sở hữu 35 triệu người dùng và trung bình 45 phút/ngày. Như vậy, việc tận dụng quảng cáo trên youtube là điều doanh nghiệp cần phải làm để thu hút khách hàng tiềm năng, góp phần nâng cao chuyển đổi khách hàng thực tế. Đồng thời, quảng cáo youtube sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, uy tín.

Kênh quảng cáo online hiệu quả – SEO từ khóa

SEO từ khóa cũng được đánh giá là một trong những chiến lược marketing hiệu quả và tuyệt vời. SEO từ khóa giúp mang lại một nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp. Đặc biệt khách hàng sử dụng dịch vụ SEO chỉ phải trả chi phí một lần khi được vào TOP. Đồng thời, mức phí bỏ ra sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của doanh nghiệp và công ty dịch vụ.

Giới thiệu làm banghieu247.com chuyên làm bảng hiệu banghieu247.com quảng cáo tại hcm
Dịch vụ SEO là dịch vụ “hot” nhất hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều không bỏ qua dịch vụ này. Họ tận dụng chiến lược marketing trên mạng để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Website doanh nghiệp càng ở top đầu các trang tìm kiếm, doanh nghiệp càng được biết đến nhiều. Dĩ nhiên, cơ hội quảng bá hình ảnh hay bán hàng cũng được nâng cao.

Kênh quảng cáo online hiệu quả – Quảng cáo Goolge Adwords

kênh quảng cáo online hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo googe adwords là một trong những kênh quảng cáo online hiệu quả mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị hoặc được click vào những vị trí ưu tiên trên trang tìm kiếm. Cụ thể đó là trang mạng của Google – một trong những trang tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Việc tìm kiếm sẽ thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Lợi thế của Google Adwrods có ưu điểm là tiếp cận nhanh và chính xác các nhóm khách hàng tiềm năng. Dịch vụ này cũng có thể quảng cáo theo thời vụ. Vì vậy bạn có thể chạy hay dừng quảng cáo google adwords bất kỳ lúc nào để điều chỉnh tài chính. Chưa kể, đây cũng là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bởi bạn chỉ phải trả những chi phí khi khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Giới thiệu web vietadv.vn đối tác in ấn quảng cáo vietadv.vn giá rẻ tại HCM

Kênh quảng cáo online hiệu quả  – Quảng cáo trên báo Online

Cùng với sự phát triển của internet thì báo điện tử cũng hoạt động mạnh và nâng cao chất lượng. Chúng có thể tạo ra ảnh hưởng lớn cho thành công của bạn trong hoạt động marketing. Hiện nay, hầu hết các trang điện tử online đều có các khoảng giành cho quảng cáo. Một số thậm chí còn đăng quảng cáo free, tuy nhiên, vị trí sẽ không đẹp.

Bạn có thể viết và đăng quảng cáo trên các trang online miễn phí. Sau đó bạn sử dụng các công cụ quảng cáo như SEO từ khóa, google adwords để nâng cao khả năng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây là sự kết hơp hoàn hảo cho chiến lược marketing đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kênh quảng cáo này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Trên đây là 5 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được kênh quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Mỗi kênh quảng cáo sẽ có những lợi thế riêng phù hợp với tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy hãy cân nhắc tài chính công ty và lựa chọn kênh phù hợp nhất.

Categories: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *